Tháng: Tháng Bảy 2019

Cẩm nang du lịch

Gọi tên những thác nước độc đáo trên thế giới

Tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những thác nước nổi tiếng độc đáo trên thế giới sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Khoảnh khắc dòng nước hùng vĩ, trắng xóa đổ từ độ cao hàng chục mét xuống vực, tung bọt trắng xóa sẽ đem đến cho bạn sự mãn nhãn đấy.
Cẩm nang du lịch

Những món ngon không nên bỏ qua khi du lịch Anh

Ẩm thực Anh là sự hòa quyện của nhiều nền văn hóa khác nhau, từ Ấn Độ đến Ý, Tây Ban Nha. Qua thời gian, ẩm thực của Anh đã có sự pha trộn giữa một bên là ẩm thực du nhập từ những nước khác, một bên là ẩm thực truyền thống.
Cẩm nang du lịch

Hành trình 10 ngày khám phá châu Âu mùa lá đổ

Thu Châu Âu luôn quyến rũ và say đắm, cùng chút dịu dàng và đầy “cám dỗ” mỗi độ hè vừa qua. Cùng đến đây và lắng nghe bản tình ca mùa thu Châu Âu để chạm tay đến nàng thu kiều diễm, để nghe thu về sóng sánh trong từng hơi thở…
Cẩm nang du lịch

Moscow, thủ đô nước Nga hoa lệ và St. Petersburg, thành phố Nga Hoàng

Nếu có dịp tới xứ Bạch Dương có lẽ bạn không nên bỏ qua Moscow – Thủ đô của nước Nga xinh đẹp. Đây được xem là một trong những thành phố hiền hòa, sâu lắng. Bên cạnh dó, nước Nga còn nổi tiếng với thành phố St. Petersburg bởi sự hiện hữu vẻ đẹp tráng lệ từ thời Nga Hoàng cho tới tận ngày nay.
Cẩm nang du lịch

Nghỉ dưỡng tại Beach Club 5 sao bên bờ biển Long Hải xinh đẹp

Hè là thời điểm thích hợp để bạn tự thưởng cho chính mình sau những ngày làm việc vất vả. Vậy nên hãy lựa chọn Oceanami Villas & Beach làm nơi dừng chân để nghỉ dưỡng và để được thưởng thức bữa tối bên bờ biển Long Hải xinh đẹp bạn nhé.
Cẩm nang du lịch

Khám phá Orange County, giấc mơ định cư Xứ sở Cờ Hoa

Từng nổi tiếng với những chàng cao bồi trên lưng ngựa, những vùng sa mạc trải dài bất tận đưa bước chân viễn du về miền huyền thoại, rồi những cuộc đấu súng ngang tàng, nảy lửa… miền viễn Tây Hoa Kỳ, quận Cam giờ đây là nơi mà bất kỳ ai cũng muốn “dừng chân”.
Cẩm nang du lịch

Chơi vui quên lối về ở thành phố thiên thần Los Angeles

Là thành phố lớn nhất bang California, Los Angeles mang vẻ đẹp có thể khiến bao khách du lịch đắm say. Theo tiếng Tây Ban Nha, địa danh này có nghĩa là “thành phố thiên thần” với những thắng cảnh đẹp cùng tiết trời mát mẻ.
Cẩm nang du lịch

Đưa trẻ đi đâu dịp hè ở châu Á?

Không những cho con được vui chơi, khám phá nhiều vùng đất khác nhau mà chuyến du lịch hè còn giúp trẻ biết thêm nhiều kiến thức. Nếu có điều kiện tài chính dư dả thì bạn có thể cân nhắc đến những quốc gia châu Á lân cận khi đang phân vân không biết đưa trẻ đi đâu dịp hè.