5 lý do bạn nên đi du lịch Phú Quốc tháng 8

KM
SALE
[Vexere] 💥💥GIẢM GIÁ SỐC - Khai trương Xe An Phát 🤟
Hạn dùng: 27-09-2020
Ngành hàng: Dịch vụ đi lại
XEM NGAY

 

Mưa thường xuất hiện ở bờ Đông hoặc Tây

Mưa thường xuất hiện ở bờ Đông hoặc Tây

Mặc dù vào mùa mưa nhìn chung thời tiết có phần không thuận lợi lắm, tuy nhiên mưa thường chỉ đến từ phía bờ Đông hoặc Tây của hòn đảo bởi vì địa hình đảo Phú Quốc trải dài 60km từ phía Bắc xuống phía Nam cùng với đó có nhiều ngọn núi che chắn. Thế nên mưa ở đây cũng không lớn lắm và cũng rất nhanh tạnh, vì thế bạn chỉ cần trang bị cho mình áo mưa, ô/dù và theo dõi bản tin trước khi đi là đã có thể không bỏ lỡ những điểm đến thú vị ở đây rồi.

Các dịch vụ giảm giá mạnh

Các dịch vụ giảm giá mạnh

Vào mùa mưa, các dịch vụ và giá phòng khách sạn sẽ giảm mạnh và vì khách không quá đông như mùa nắng, do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi tiêu kha khá đấy. Hơn thế nữa, mật độ du khách đến đây giảm sẽ giúp cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn sẽ yên bình, thoải mái hơn nhiều.

Thả ga thưởng thức nấm tràm

Thả ga thưởng thức nấm tràm

Nấm tràm được biết đến là loại nấm đặc trưng chỉ có tại đảo Phú Quốc và là đặc sản của hòn đảo này. Thưởng thức hương vị của nấm tràm tươi luôn là điều tuyệt vời nhất bởi khoảng thời gian có thể thu hái nấm tràm chỉ khoảng hơn một tháng. Đầu mùa mưa (tức là khoảng đầu tháng 8) là thời điểm nấm tràm mọc nhiều trên các khu rừng tràm nên bạn có thể được thưởng thức các món ăn từ nấm tràm tươi thơm ngon, đặc biệt là món canh nấm tràm hải sản.

Thời điểm đẹp nhất của Suối Tranh

Thời điểm đẹp nhất của Suối Tranh

Ảnh: @Jennnifertran, @Quynhmaika

Mặc dù mùa mưa không thuận lợi để khám phá Bãi Trường, Bãi Dài nhưng ở Bãi Sao, Bãi Khem thì vào này lại rất đẹp, sóng chỉ lăn tăn và nước xanh ngắt. Đặc biệt là mùa mưa cũng là mùa những con suối nổi tiếng của Phú Quốc như Suối Tranh, Suối Đá Bàn… đẹp nhất vì ăm ắp nước. Chỉ có đến vào mùa này thì bạn mới có thể thấy hết được vẻ đẹp của các con suối ấy.

Vẫn có nhiều điểm vui chơi không quá phụ thuộc vào thời tiết

Vẫn có nhiều điểm vui chơi không quá phụ thuộc vào thời tiết

Mặc dù mưa có thể sẽ làm hạn chế các điểm tham quan ở Phú Quốc, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điểm tham quan khác ở đây không quá phụ thuộc vào thời tiết bạn có thể khám phá, chẳn hạn như Nhà tù Phú Quốc – nơi bạn sẽ được sống lại những giây phút bi thương nhưng hào hùng của dân tộc, khi trời mưa sẽ mang đến cho bạn một cảm giác rất đặc biệt có phần ma mị hơn; vui chơi thả ga ở Vinpearlland và Vinpearl Safari, và thú vị nhất là trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm ngắm Nam đảo Phú Quốc đẹp tuyệt vời. Màu xanh tươi của biển trời, của những khu rừng nguyên sinh xanh thẳm, của những con tàu nồng vị biển cả đưa cá vào bờ… tất cả sẽ được thu lại trong tầm ngắm khi ngồi trên cabin cáp treo Hòn Thơm thì dù có nắng hay mưa.

Theo Trần Thị Cẩm Nhi (Wiki Travel)


KM
SALE
𝗚𝗥𝗔𝗡𝗗 𝗢𝗣𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚 - GIÁ GIẢM LINH ĐÌNH TỚI 50% KHÁCH SẠN 5*
Hạn dùng: 24-12-2020
XEM NGAY
KM
SALE
SALES SỐC - CƠN LỐC HÈ
Hạn dùng: 30-11-2020
XEM NGAY
KM
SALE
DUYÊN HÀ RESORT CAM RANH 5* - BÃO_SALE CHỈ TỪ 825K/KHÁCH/ĐÊM
Hạn dùng: 30-11-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Voucher 2N1Đ Tomodachi Retreat Láng Mít giá chỉ còn 725K
Hạn dùng: 31-12-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Vui hè hết cỡ với #SIÊU_KHUYẾN_MÃI tại Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Hạn dùng: 30-09-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Free & Easy 3N2Đ: Vinpearl Phú Quốc + Vé máy bay Vietnam Airlines
Hạn dùng: 30-09-2020
XEM NGAY
0

No Comments

No comments yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *