Điểm danh những điểm du lịch đầy mạo hiểm trên thế giới

 

Portal, Utah

 Portal, Utah

Nằm trên vách đá cao 70 m phía trên sông Colorado, Bắc Mỹ, con đường bên núi trở thành một trong những biểu tượng của thể thao mạo hiểm. Nếu bạn là một tín đồ đam mê trò đua xe đạp thì đây sẽ là điểm đến tuyệt vời đấy.

Sông Colorado, Mỹ

Sông Colorado, Mỹ

Sông Colorado nằm ở vùng đất phía Tây Nam Hòa Kỳ và Tây Bắc Mexico. Đây là con sông lớn và quan trọng bậc nhất ở Bắc Mỹ. Sông dài khoảng 2.330km, chảy qua dãy núi Rocky và hẻm núi Grand Canyon nổi tiếng. Các du khách thường tham gia vào hoạt động chèo thuyền mạo hiểm trên sông Colorado.

Shiptern Bluff, Australia

Shiptern Bluff, Australia

Shiptern Bluff là một trong những điểm lướt sóng nổi tiếng nhất thế giới với những con sóng cao tận 60 m. Dòng biển từ phía Nam đại dương tạo nên những con sóng khó đoán và đổ ập xuống người chơi ngay khi họ chỉ vừa bắt đầu. Vì thế, đây là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích thể thao mạo hiểm muốn chế ngự thiên nhiên.

El Caminito Del Rey, Tây Ban Nha

 El Caminito Del Rey, Tây Ban Nha

Con đường mòn nguy hiểm nhất thế giới El Caminito del Rey mới đây đã được mở cửa trở lại cho du khách. Đường mòn El Caminito del Rey là một trong những địa điểm thu hút du khách thăm quan nhất ở Tây Ban Nha. Con đường này đi qua hẻm núi Los Gaitanes và nằm cheo leo ở độ cao 100m trên sông Gualdalhorce. Để đến với nơi đây chắc chắn bạn sẽ là người có một tinh thần thép đấy.

Đảo Komodo, Indonesia

 Đảo Komodo, Indonesia

Tại quần đảo Komodo ở Tenggara, Indonesia, có một nơi cung cấp cho du khách trải nghiệm đi vào giữa khu vực loài rồng Komodo sinh sống. Đây là loài thằn lằn lớn nhất và nguy hiểm nhất bởi sự hung dữ và vết cắn có thể gây nhiễm trùng. Chỉ cần nghe thôi là bạn cũng đủ cảm nhận được sự được sự thú vị của trải nghiệm này rồi đấy.

Theo Lê Yến (Wiki Travel)

0
Đến Mũi kê Gà đừng lo về nơi ở Vũ điệu trên mây, âm hưởng Tây Bắc hoà quyện cùng núi rừng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments