Điều điên rồ bạn nên giới thiệu với du khách nước ngoài khi đến Việt Nam

 

Thử sức mình với việc cầm lái xe máy ở Hà Nội vào giờ cao điểm

Thử sức mình với việc cầm lái xe máy ở Hà Nội vào giờ cao điểm

Đối với người dân Hà Nội thì việc tắc đường rất đỗi bình thường nhưng với những du khách lần đầu đến Việt Nam thì đây thực sự là một mớ hỗn loạn. Một biển trời mũ bảo hiểm và xe máy – đó chính là giao thông Hà Nội. Bất cứ quy tắc giao thông nào bạn từng biết thì ở Hà Nội nó không tồn tại hoặc tồn tại một cách mờ nhạt. Về cơ bản đi lại ở Hà Nội giống như đang chơi game vậy, nơi bạn phải tránh những những người phụ nữ, người già đi đường, những con chó và hàng trăm phương tiện giao thông tiến tới từ mọi hướng.

Thử sức với những món ăn độc đáo ở Việt Nam

Thử sức với những món ăn độc đáo ở Việt Nam

Khi đi du lịch việc thưởng thức những món ăn mới lạ thực sự là một phần trải nghiệm đáng nhớ. Chính vì vậy Việt Nam là một điểm đến lý tưởng để bạn có thể thử nếm những món ăn có một không hai. Có thể bạn sẽ tìm thấy món ăn khoái khẩu của mình hoặc chỉ biết ngồi cười thôi. Chim sẻ chiên giòn? Trứng vịt lộn?… Hãy thử ngay thôi!!!

Dành một đêm trên đảo Castaway

Dành một đêm trên đảo Castaway

Đây thực sự là một nơi điên rồ. Hòn đảo này không phải là nơi dành cho những người tửu lượng kém hoặc không thể kiểm soát mình trong tình trạng say rượu. Bạn sẽ được thả xuống một ốc đảo hẻo lánh ở bãi biển Vịnh Hạ Long và bạn có thể vào những quán bar suốt 24 giờ của hành trình, vô số thức ăn và những cô nàng mặc bikini nóng bỏng sẵn sàng chờ đợi bạn. Trải nghiệm cơ bản của chuyến đi không có gì ngoài những trò chơi liên quan tới rượu.

Uống rượu rắn

Uống rượu rắn

Thật sự thì rất khó để xác định được thứ tinh chất được tiết ra trong rượu là gì, nhưng với nhiều người thì nhìn bình rượu rắn thôi cũng đủ khiến họ sợ hãi mà bỏ chạy. Nếu bạn muốn làm gì đó thật điên rồ thì hãy thử uống cạn một chum rượu rắn, và nó có thể khiến bạn phát điên thật đấy.

Đu dây vượt thác ở những hẻm núi cao

Đu dây vượt thác ở những hẻm núi cao

Nhảy khỏi vách đá, đẩy lùi những dòng thác dữ dội – nghe có vẻ thật điên rồ ! Những vùng núi của Việt Nam thực sự là một trong những điểm đến tốt nhất nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi mạo hiểm này. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác kinh hoàng khi từ từ trươt dần xuống một vách đá dựng đứng và dòng sông bên dưới đang chực chờ để nhấn chìm bạn. Khi thả mình và biến mất trong dòng nước bạn sẽ nhận ra việc mình vẫn còn sống đáng giá như thế nào.

Theo Tran Minh Hieu (Wiki Travel)

0
Liêu xiêu trước vẻ đẹp của những thành phố đầy màu sắc Chiêm ngưỡng sắc Thu đẹp nao lòng dọc mọi miền đất nước
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments