Khám phá những khu trượt tuyết mùa đông gần Seoul, Gangwon

 

Yongpyong Ski Resort

Yongpyong Ski Resort

Địa chỉ: 30 Yongsan-ri, Daegwalnyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do

Với 28 đường trượt trong đó có những đường trượt khá khó dành cho dân chuyên và đường trượt Mega Green cho các tay trượt mới bắt đầu trải nghiệm bộ môn này, Yongpyong Ski Resort là khu trượt tuyết được coi là lớn nhất Hàn Quốc, tuyết ở đây rất dày (khoảng 2,5m). Và nếu là fan của các bộ phim Hàn lãng mạn “Bản tình ca mùa đông” thì các bạn nhất định phải tới đây một lần để tận mắt chứng kiến phim trường quay bộ phim này. Khu Yongpyong còn được nhiều người ví von như dãy Alps của Hàn Quốc.

Công viên Vivaldi

Công viên Vivaldi

Địa chỉ: 262, Hanchigol-gil, Seo-myeon, Hongcheon-gun, Gangwon-do

Vivaldi thuộc khu nghỉ dưỡng Daemyung (Daemyung Resort), đây là một trong những công viên đầu tiên mở cửa thâu đêm phục vụ người dân và du khách. Với khoảng 13 đường trượt cùng các đồ dốc khác nhau dành cho tất cả mọi người từ chưa bao giờ biết đến tuyết là gì cho đến những người trượt tuyết như cơm bữa. Đó chính là lý do vì sao công viên này trở thành nơi trượt tuyết được yêu thích nhất trong 7 năm liền.

Công viên tuyết Phoenix

Công viên tuyết Phoenix

Địa chỉ:Myeonon-ri, Bongpyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do

Phoenix từng là nơi từng được chọn làm nơi tổ chức thế vận hội mùa đông 2018. Công viên tuyết có tổng cộng 17 đường trượt, trong đó có 4 đường trượt được công nhận có chất lượng cao bởi hiệp hội trượt tuyết quốc tế (FIS).

Công viên tuyết Welli Hilli

Công viên tuyết Welli Hilli

Địa chỉ: 451, Gowon-ro, Dunnae-myeon, Hoengseong-gun, Gangwon-do

Được công nhận bởi quy mô và sự an toàn của Liên đoàn trượt tuyết quốc tế (FIS), Công viên tuyết Welli Hilli Park được trang bị một đường ống siêu đi bộ có kích thước tiêu chuẩn. Chứng nhận FIS và sự đa dạng của các cơ sở đã khiến nó trở thành một điểm đến phổ biến cho những người trượt tuyết và trượt ván tuyết. Khu nghỉ mát này cung cấp 20 dốc từ dốc thỏ đến các khóa học kim cương đen và một khóa học mogul để tối đa hóa niềm vui và cảm giác mạnh. Công viên giải trí là công viên địa hình lớn nhất của loại hình này ở Hàn Quốc và cung cấp các cơ sở như C-box, X-box và hộp treo tường để người trượt tuyết thực hành các thủ thuật của họ.

Công viên tuyết Oak Valley

Công viên tuyết Oak Valley

Địa chỉ: 577-2, Pandae-ri, Jijeong-myeon, Wonju-si, Gangwon-do

Được đặt tên theo một khu rừng cây sồi gần đó, Công viên tuyết thung lũng sồi nhỏ hơn hầu hết các công viên trượt tuyết ở Hàn Quốc. Kết quả là, nó cung cấp một bầu không khí ấm cúng với chín dốc, chia làm hai dốc cho người mới bắt đầu, năm dốc cho trung cấp và hai dốc cho người trượt tuyết cao cấp. Oak Valley Snow Park là một trong những công viên tốt nhất dành cho người trượt tuyết vì không có đám đông và có nhiều không gian để thử các thao tác mới! Khu nghỉ mát này có hẳn một trường học trượt tuyết cho người mới bắt đầu cũng như một ngọn đồi trượt tuyết.

Theo Trần Thị Cẩm Nhi (Wiki Travel)

0
Thổ Nhĩ Kỳ, lạc vào miền tuyết trắng Gọi tên 5 điểm săn mây cực đẹp tại miền Bắc
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments