Ngắm hoa anh đào nở sớm ở Đài Loan

<script async src=”https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js”></script>
<!– Horizontal –>
<ins class=”adsbygoogle”
style=”display:block”
data-ad-client=”ca-pub-2133388326821128″
data-ad-slot=”7302771142″
data-ad-format=”auto”
data-full-width-responsive=”true”></ins>
<script>
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});
</script>

 

Nông trại Wuling Farm

Nông trại Wuling Farm

Nếu bạn còn phân vân về việc không biết đi đâu để thưởng hoa, hãy chọn Nông trại Wuling là điểm đến đầu tiên để ngắm hoa anh đào tại Đài Loan nhé. Nông trại nằm tại các thung lũng giữa núi ở Taichung, bạn có thể ngắm được những bông hoa nở rộ vào đầu tháng 1 đến hết tháng 2. Tại đây bạn có thể đắm say vào khung trời cảnh đẹp của riêng mình.

Alishan

Alishan

Tọa lạc trên trên đỉnh núi cao, hoa anh đào khoe sắc tạo nên Alishan một khung cảnh nên thơ và lãng mạn. Trong tiết trời se se lạnh, cảnh sắc hòa quyện vào nhau tạo nên một Alishan đẹp mơ màng đến vậy.

Yangming shan

Yangming shan

Nếu bạn chỉ định đến thăm Đài Bắc vào mùa xuân này, bạn nên đến Yangming Shan để xem hoa anh đào. Đây là một công viên quốc gia rất nổi tiếng với lớp thảm thực vật phong phú. Vào mùa hoa anh đào, khi nhìn lên bầu trời bạn sẽ thấy những cánh hoa màu hồng bay lất phất trong gió.

Hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất ở Đài Loan. Đây chính là chiếc hồ lớn nhất ở đảo quốc xinh đẹp này. Vào mùa hoa đào nở, nơi đây lại càng đông khách du lịch đến thưởng ngoạn hơn, đặc biệt là ở ngôi Làng Văn Hoá Formosa. Bạn có thể đến ngôi làng này dễ dàng bằng xe cáp treo từ hồ Nhật Nguyệt. Những khu vườn ở đó chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai cho bạn khi những đoá hoa anh đào nở rộ.

Tamsui

Tamsui

Ảnh: “Cattour”

Quận Tamsui nằm ở phía Bắc của Đài Loan, vì vậy nên mùa anh đào nở ở đây gần với ở công viên quốc gia Yangmingshan. Hai địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở quận Tamsui là Đền Wuji Tianyuan và Nhà thờ họ Wu. Hoa anh đào ở đền Wuji Tianyuan có ba loại khác nhau, và khi nở rộ cho sự kết hợp rực rỡ của ba sắc hoa đào. Trong khi đó, từ Nhà thờ họ Wu, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh của Tamsui và Shilin, khung cảnh tuyệt vời trong chuyến đi của bạn đấy.

Theo Lê Yến (Wiki Travel)

0
Sức hấp dẫn chết người của hang động băng Eisriesenwelt Gợi ý 5 hành trình chu du đầu xuân
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments