Nghỉ dưỡng tại Beach Club 5 sao bên bờ biển Long Hải xinh đẹp

 Hãy đến với Oceanami Villas & Beach Club – Thưởng thức bữa tối bên bờ biển Long Hải xinh đẹp, để bạn có được một kỳ nghỉ dưỡng thật tuyệt vời nhé.

Thông tin về Oceanami Villas & Beach Club

Thông tin về Oceanami Villas & Beach Club
Slideshow

Oceanami Villas & Beach tọa lạc ở một vị trí vô cùng đẹp, với một bên là biển Đông mênh mông, một bên là núi Minh Đạm xanh mướt mát. Sẽ là thiên đường với những bạn có sở thích ngắm bình minh ló dạng hay ánh hoàng hôn buông dần trên biển.

Oceanami Villas & Beach có kiến trúc vô cùng đẹp và tinh tế với tông màu trắng trang nhã. Về mặt tiện nghi, mỗi phòng được trang bị hầu như đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết, cho kỳ nghỉ của bạn tại Oceanami Villas & Beach Club thoải mái và hoàn toàn thư giãn. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Những hoạt động thú vị tại Oceanami Villas & Beach Club

 Những hoạt động thú vị tại Oceanami Villas & Beach Club
Slideshow

Đặt chân đến núi Minh Đạm: Núi Minh Đạm dài 8km và độ cao là 355m, với 3 mặt giáp biển cùng nhiều hang đá lớn nhỏ bí ẩn núp dưới những rừng cây, vách đá, suối nước ngọt róc rách quanh năm. Đến đây bạn sẽ được giới thiệu về lịch sử chiến đấu của dân tộc cũng như để trải nghiệm sự hoang sơ, mộc mạc của hồn thiêng sông núi.

Ghé thăm Dinh Cô: Dinh Cô Vũng Tàu là một khu đền hoành tráng nổi tiếng linh thiêng của khu vực Đông Nam Bộ. Là một điểm tham quan tâm linh đặc biệt mà du khách thường ghé khi đến Long Hải.

Thưởng thức bữa tối bên bờ biển Long Hải xinh đẹp

Thưởng thức bữa tối bên bờ biển Long Hải xinh đẹp
Slideshow

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn được thưởng thức bữa tối bên bờ biển Long Hải xinh đẹp. Vừa được thưởng thức món ngon vừa được nghe tiếng sóng vỗ, tiếng gió biển thổi bên tai kết hợp với những gợn sóng làm nên một bức tranh hoàn mỹ. Hãy cứ thong thả dùng bữa tối bạn nhé, dưới ánh nắng, dưới những vì sao sẽ cho bạn những phút giây tuyệt vời nhất, tạm quên đi những ồn ào trong cuộc sống hàng ngày. Sẽ là trải nghiệm cực kỳ thú vị trong chuyến đi của bạn đấy.

Theo Lê Yến (Wiki Travel)

0

No Comments

No comments yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *