Những trải nghiệm thú vị tại Bàu Trắng Bình Thuận

 Ảnh: @101countriesbefore50

Trượt ván cát

Trượt ván cát

Ảnh: paiuttung

Trải nghiệm đầu tiên và được nhiều du khách lựa chọn tham gia khi du lịch Bàu Trắng chính là trượt ván cát. Chỉ với 10.000đ/tấm ván, du khách có thể nằm sấp trên ván hoặc ngồi và trượt từ đỉnh đồi cát xuống dưới vùng trũng. Cảm giác được trượt tự do cùng với cơn gió thổi vào mặt mát lạnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu và đánh tan sự mệt mỏi trong những ngày dài miệt mài làm việc.

Trải nghiệm đi xe Jeep

Trải nghiệm đi xe Jeep

Đi xe Jeep sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho trải nghiệm vui chơi bung xõa tại Bàu Trắng Phan Thiết đấy, bạn sẽ được tự mình lái xe được chinh phục muôn nẻo đường cát khó khăn để di chuyển bằng những phương tiện khác, bên cạnh đó bạn còn được thử thách chính mình nữa đó nhé.

Mô tô vượt địa hình mạo hiểm

Mô tô vượt địa hình mạo hiểm

Ảnh: @dutchmiwz

Trải nghiệm đi mô tô vượt địa hình mạo hiểm là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn có niềm đam mê với những trò chơi cảm giác mạnh đó nha. Các bạn sẽ được tự lái xe đi trên những cung đường cát trải dài, thử thách tay lái lụa của chính mình, những bạn nào tay lái còn yếu thì có thể thuê người lái nha.

Chèo thuyền du ngoạn tại hồ nước ngọt

Chèo thuyền du ngoạn tại hồ nước ngọt

Thêm một trải nghiệm hết sức tuyệt vời nữa dành cho bạn khi đến với Bàu Trắng chính là ngồi thuyền ngao du lênh đênh trên mặt nước của hồ nước ngọt ngắm nhìn những cánh sen đang nở rộ hay đưa mắt ngắm nhìn những triền cát trắng cao bao quanh cho bạn cảm giác như mình đang lạc vào một ốc đảo bình yên đến dịu kỳ.

Thỏa sức sống ảo tại những góc ảnh đẹp

Thỏa sức sống ảo tại những góc ảnh đẹp

Ảnh: Minhcat_

Trải nghiệm cuối cùng khi đến với Bàu Trắng mà bạn nào cũng không nên bỏ lỡ chính là tìm cho mình những góc ảnh đẹp để chụp vài kiểu ảnh làm kỷ niệm nhé. Để có được những tấm ảnh đẹp lung linh nhất thì bạn nên đến Bàu Trắng vào lúc sớm mai hoặc khi gần đến hoàng hôn, lúc này khung cảnh bao trùm một sắc màu lãng mạn và đôi phần tươi mới.

Theo Lê Thị Mỹ Yến (Wiki Travel)

0
Mục sở thị địa điểm sống ảo chất hơn nước cất ở Bangkok Ăn gì ở Hà Nội, top những món ngon khó cưỡng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments