Tìm đến những điều thú vị với tour lặn biển Nha Trang

 

Lý do để bạn đến với tour lặn biển Nha Trang

Lý do để bạn đến với tour lặn biển Nha Trang

Nha Trang là một trong những vùng biển sở hữu rạn san hô đẹp nhất cả nước, nên nếu chưa lặn biển thì chưa thể cảm nhận được hết vẻ đẹp tạo hóa mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho thành phố này. Khách du lịch thường kết hợp lặn biển với tour tham quan các đảo.

Điểm lặn biển tại Đảo khỉ

 Điểm lặn biển tại Đảo khỉ

Đảo Khỉ hay còn có tên gọi khác là Hòn Lao, nằm ở đầm Nha Phu. Nơi đây có rất nhiều khỉ nên vì thế mới có tên là Đảo Khỉ. Đây là một trong nhưng địa điểm yên tâm mà du khách lựa chọn để lặn ngắm biển Nha Trang. Bãi biển hoang sơ, nước biển trong xanh và nhiều rặng san hô đẹp. Đây là nơi ẩn náu nhiều loại cá biển lạ và quý. Cũng vì điều đó mà thu hút sự tò mò của du khách khi muốn khám phá đại dương xanh.

Điểm lặn biển tại Hòn Mun

 Điểm lặn biển tại Hòn Mun

Ở Hòn Mun có rất nhiều điểm lặn, mỗi điểm lặn phù hợp với từng trình độ lặn khác nhau. Đến Hòn Mun lặn rất thích vì độ sâu thỏa mái, khung cảnh bên dưới nước rất đẹp. Để đến được các điểm lặn ở Hòn Mun, quý khách cần đi thuyền ra biển, sau khi ra được một đoạn rồi mới nhảy xuống lặn. Nơi đây phù hợp với cả lặn bằng ống thở và lặn bằng bình khí vì độ sâu của nó đa dạng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn một loại lặn hợp lý với khả năng của mình. Hòn Mun cũng là địa điểm có nhiều điểm lặn đẹp nhất ở vịnh Nha Trang.

Điểm lặn biển tại Hòn Một

Điểm lặn biển tại Hòn Một

Hòn Một Nha Trang cũng có nhiều rạn san hô bao quanh đảo và nằm gần bờ, là nơi trú ngụ của nhiều loài nhiều sinh vật biển đầy màu sắc, hấp dẫn cho khách du lịch trải nghiệm lặn biển bằng bình dưỡng khí. Còn với những du khách không giỏi bơi lội thì vẫn dễ dàng lặn biển ngắm san hô tại đây, chỉ cần mắt kính và ống thở. Mực nước ở đây cũng rất nông không nên du khách không cần quá lo lắng về độ sâu của nước.

Những điều bạn cần chú ý khi đến với tour lặn biển Nha Trang

Những điều bạn cần chú ý khi đến với tour lặn biển Nha Trang

Để đảm bảo an toàn và có chuyến đi thật sự ý nghĩa bạn hãy tìm đến với những trung tâm lặn biển uy tín có thợ lặn đi kèm chuyên nghiệp để được hướng dẫn tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng tự chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết và các vật dụng đi kèm như máy ảnh nếu muốn lưu lại khoảnh khắc,…

Theo Lê Yến (Wiki Travel)

0
Những địa điểm bạn nhất định phải ghé khi đến Bordeaux Pháp Mũi Né sức quyến rũ ngọt ngào của gió và cát
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments