Zhongxiao Dunhua, toạ độ check in mới ở Đài Loan

 

Zhongxiao Dunhua, những con hẻm nhỏ ở trung tâm Đài Bắc

Zhongxiao Dunhua, những con hẻm nhỏ ở trung tâm Đài Bắc

Đây là khu vực nằm gần trung tâm của Đài Bắc, trải dài từ trạm tàu điện ngầm Zhongxiao Fuxing đến trạm Zhongxiao Dunhua. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi nếu bị lạc bạn sẽ lòng vòng mất cả ngày vì nó khá rộng đấy.

Khu này thực chất là những con hẻm nhỏ nằm giữa các tòa nhà hoặc những chung cư cũ. Tầng 1 có mặt tiền được trưng dụng làm các cửa hàng quần áo, quán ăn, quán cà phê và các tiệm trà sữa trông vô cùng bắt mắt.

Trung tâm mua sắm và ăn uống

Trung tâm mua sắm và ăn uống

Khu tổ hợp mua sắm và ăn uống Zhongxiao Donhua còn được biết đến như thiên đường của hội mặc đẹp. Chỉ cần dạo quanh một vòng, bạn sẽ thấy vô số các bạn trẻ lên đồ cực chất, không kém gì các fashionista.

Giống như khu Gangnam (Hàn Quốc), chỉ cần bước tới đây, bạn sẽ khó lòng mà dứt ra khỏi những cửa hàng quần áo cực chất nằm san sát nhau, những quán ăn bé xíu bán đủ thứ từ đồ Á, Âu, cho đến các quán bán bia, rượu nhỏ nhỏ để chill khi chân đã mỏi. Nơi đây cũng tập trung nhiều quán cà phê và trà sữa cho bạn uống mệt nghỉ.

Thiên đường dành cho các tín đồ trà sữa

Thiên đường dành cho các tín đồ trà sữa

Các tín đồ trà sữa không thể bỏ qua 3 thương hiệu cực đình đám ở Đài Bắc là Lattea, Soma và Wan Zuo Shi Cha. Nhớ thử trà xanh kem muối thần thánh, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Bất cứ góc nào của Zhongxiao Dunhua cũng đẹp

Bất cứ góc nào của Zhongxiao Dunhua cũng đẹp

Được biết, các bạn trẻ nước ngoài lần nào tới Đài Loan cũng phải ghé Zhongxiao Dunhua như một thói quen. Nói không ngoa bởi góc nào cũng đẹp, các cửa hàng được thiết kế vô cùng bắt mắt và có gu, lại thay đổi theo từng mùa, vì vậy mỗi lần đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau cũng như những bức hình “sống ảo” xịn xò miễn chê.

Cách di chuyển đến khu Zhongxiao Donhua

Cách di chuyển đến khu Zhongxiao Donhua

Cách đơn giản nhất để tới đây mà không bị lạc là bạn hãy đi đến trạm tàu điện ngầm Zhongxiao Donhua rồi đi theo con đường lớn sát bên Zara là sẽ đến.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm và check in tại nhà sách Eslite Bookstore Dunhua – nhà sách mở cửa 24 giờ duy nhất tại Đài Bắc.

Theo Tran Minh Hieu (Wiki Travel)

0
Note ngay 5 địa điểm dạo chơi tuyệt đẹp vào đêm Noel Hành hương ngày Tết đến những vùng đất Phật
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments